Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt sau bão Yagi của thầy cô và học sinh trường THPT Ngọc Tảo

Cơn bão số 3 đổ bộ vào Việt Nam đã và đang gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân các địa phương khu vực miền Bắc.

Trong những ngày qua, thiên tai liên tiếp gây ra nhiều mất mát và đau thương cho đồng bào ở các địa phương miền Bắc. Những hình ảnh tang thương từ bão lũ khiến mỗi người không khỏi xót xa và thôi thúc tinh thần đoàn kết; tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và học sinh Trường THPT Ngọc Tảo cùng chung tay ủng hộ đồng bào vùng mưa lũ, đóng góp 01 ngày lương hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão Yagi. Các em học sinh ủng hộ ba lô, cặp sách, bút, vở … tới trường TH&THCS số 1 Phúc Khánh tại Huyện Bảo Yên – Tỉnh Lào Cao.

Với giá trị cốt lõi “Nhân văn – Đoàn kết – Tiên phong – Đổi mới”, thầy và trò nhà trường đoàn kết, chung sức, đồng lòng ủng hộ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Yagi. Mỗi hành động nhỏ hôm nay sẽ là ngọn lửa hy vọng to lớn cho ngày mai.

Để lại một bình luận