Chương trình giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: ” Lòng biết ơn”

❤ Một buổi chiều đông (8/1/2024) nhưng thật ấm áp bởi tình yêu thương mà các bạn HS trường THPT Ngọc Tảo dành cho cha mẹ đáng kính của mình.
❤ Những cái ôm, những giọt nước mắt đã lăn dài trên má của các bạn học sinh trong chương trình giáo dục kĩ năng sống về Lòng biết ơn đã làm cho tâm hồn chúng ta trở nên rộng mở.
❤ Đoàn trường xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Văn Thanh – diễn giả của chương trình. Cảm ơn BGH đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để Đoàn trường có thể thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của mình. Cảm ơn các em học sinh đã chuẩn bị chu đáo để làm nên thành công của chương trình ngày hôm nay. Cảm ơn vì tất cả!