Chương trình Lễ Kỉ niệm 40 năm thành lập Trường THPT Ngọc Tảo, 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, đón nhận cờ thi đua Thành Phố và Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ

Trong không khí phấn khởi tự hào của những mùa hoa tri thức nở rộ, hôm nay 20 tháng 11 năm 2023, Trường THPT Ngọc Tảo long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Trường THPT Ngọc Tảo – 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Ngày Lễ hôm nay chính là sự kiện đặc biệt, là niềm tự hào của Trường THPT Ngọc Tảo.

Đây là sự kiện quan trọng để mang tiếng nói và vẻ đẹp của trường Ngọc Tảo, giới thiệu về văn hóa bản sắc và thành tựu nơi đây. Góp phần xây dựng thương hiệu và nâng cao vị thế uy tín của Trường Ngọc Tảo trong hệ thống giáo dục cũng như khẳng định những đóng góp vào sự nghiệp trồng người, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân huyện Phúc Thọ. Như một lời ước hẹn cho ký ức và hiện tại giao thoa, 40 năm trước và ngày hôm nay, hai miền thời gian ấy đã hội tụ thành một ngày hội ngộ, trở thành một khoảnh khắc thiêng liêng và kỳ diệu trong mỗi chúng ta đang có mặt ngày hôm nay.

40 năm, là một quãng đường đi dài so với một đời người, đánh dấu nhiều thăng trầm trong mỗi con người. Sau khi rời khỏi mái trường THPT Ngọc Tảo thân yêu, tạm chia tay thầy cô và bạn bè, dù ở bất cứ đâu, dù ở phương trời nào, chúng ta vẫn luôn tự hào vì mình đã từng là một phần của Trường THPT Ngọc Tảo.
Hôm nay trong niềm hân hoan phấn khởi được gặp lại nhau sau những năm tháng xa cách, Trường THPT Ngọc Tảo các thế hệ học sinh tề tựu về dưới mái trường thân yêu, cùng nhau tham dự và long trọng tổ chức chương trình Lễ Kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Trường THPT Ngọc Tảo, 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, đón nhận cờ thi đua Thành Phố và Bằng Khen Của Thủ tướng Chính phủ.

Về tham dự với chương trình ngày hôm nay, nhà trường rất vui mừng chào đón sự diện diện của các quý vị đại biểu khách quý, các đồng chí lãnh đạo đang tham dự ngày hôm nay:
Về Phía Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội có đồng chí: Nguyễn Quang Tuấn_ Phó GĐ Sở GDĐT Hà Nội cùng đoàn công tác của Sở.

Về Phía Huyện Phúc Thọ có đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn_ Thành Uỷ Viên_Bí Thư Huyện Uỷ, đồng chí Dương Chí Thanh_Chánh Văn Phòng Huyện Uỷ cùng đoàn công tác của Huyện và và các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy – UBND các xã trong Huyện Phúc thọ.

Về Phía Nhà Trường:

Thầy: Tô Văn Nhân_ Bí Thư Đảng Uỷ, Hiệu Trưởng Nhà Trường.
Thầy: Lê Minh Hoàng_Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
Thầy: Hoàng Nghĩa_ Phó hiệu trưởng nhà trường
Thầy: Đỗ Văn Thao_Nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Ngọc Tảo nhiệm kỳ 1983-198
Thầy: Nguyễn Hoàng Lân_ Nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Ngọc Tảo_ Nhiệm kỳ 1987-2005.

Và đặc biệt xin được chào đón, các Thầy Cô Giáo đã, đang công tác tại trường THPT Ngọc Tảo, cùng các bác phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 45 bác phụ huynh là chi hội trưởng của các lớp, và cuối cùng không thể thiếu sự hiện diện của các cựu học sinh qua nhiều thế hệ và hơn 2000 các em học sinh trong chương trình ngày hôm nay.

 

Thầy: Tô Văn Nhân_ Hiệu Trưởng Trường THPT Ngọc Tảo đọc diễn văn kỉ niệm

đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn_ Thành Uỷ Viên_Bí Thư Huyện Uỷ thay mặt các cấp lãnh đạo phát biểu tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt nam

 

Ông Trần Văn Dịch_Đại diện Hội cha mẹ học sinh lên sân khấu có đôi lời phát biểu

Em Nguyễn Thị Ngân Thương_ Đại Diện cho các bạn học sinh của trường có lời phát biểu tri ân thầy cô

Thầy Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng đọc các quyết định khen thưởng mà tập thể nhà trường và các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học 2022-2023

Một số hình ảnh khác trong chương trình buổi Lễ:

Chương trình Lễ Kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Trường THPT Ngọc Tảo, 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, đón nhận cờ thi đua Thành Phố và Bằng Khen Của Thủ tướng Chính phủ đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 10h30′ cùng ngày.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *