Công an huyện Phúc Thọ cùng Đoàn trường THPT Ngọc Tảo tổ chức buổi tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông

🌻 Sáng ngày 16/10/2023, Huyện đoàn Phúc Thọ phối hợp với Phòng Quản lý đô thị, Công an huyện Phúc Thọ cùng trường THPT Ngọc Tảo tổ chức buổi tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông.
🌻 Thượng úy Lê Quang Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên Công an Huyện đã có những chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn rất bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên của trường THPT Ngọc Tảo. Từ đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông và đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh khi tham gia giao thông.