Cựu học sinh A1 niên khóa 2008 – 2011 trao tặng Công trình lưu niệm: Bảng hiệu trường


Nằm trong các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Ngọc Tảo đã có rất nhiều thế hệ cựu học sinh về thăm lại trường xưa và trao tặng những món quà thật ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với Nhà trường. Trong đó có tập thể lớp A1 (niên khóa 2008 – 2011).


Trở lại trường sau hơn 12 năm xa cách, các cựu học sinh lớp 12A1 (niên khóa 2008 – 2011) không khỏi bồi hồi, xúc động trước sự đổi thay của Nhà trường trong những năm vừa qua. Các bạn đều vui mừng và hạnh phúc khi được góp một phần nhỏ bé của mình để làm cho mái trường thân thương – nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp tuổi thanh xuân – trở nên khang trang, đẹp đẽ hơn. Tập thể lớp đã trao tặng công trình lưu niệm là Bảng hiệu trường học được đặt tại cổng trường.


Thầy Hoàng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng – đồng thời là thầy giáo chủ nhiệm cũ của lớp – đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của các cựu học sinh lớp A1 (niên khóa 2008 – 2011) dành cho Nhà trường. Thầy trò cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp về năm tháng gắn bó với nhau bên mái trường Ngọc Tảo. Những thành công của các em hôm nay chính là những món quà vô giá mà các em đã dành tặng các thầy cô, những người lái đò thầm lặng.
Thầy Hoàng Nghĩa cũng đại diện cho Ban giám hiệu cảm ơn những tình cảm chân thành mà các em đã dành cho thầy cô, cho nhà trường. Sự quan tâm, ủng hộ của các em đã và đang góp một phần công sức xây dựng Nhà trường ngày càng khang trang, to đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *