Đoàn trường THPT Ngọc Tảo tổ chức giờ ngoại khóa với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

💚 Ngày 11/12/2023, Đoàn trường THPT Ngọc Tảo đã tổ chức giờ ngoại khóa với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.
💚 Bằng tinh thần đoàn kết cùng sự cố gắng của cả tập thể, Chi đoàn 11A1 và 11D1 đã đem đến sự vui tươi, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa cho chương trình.
💚 Qua chủ đề trên, Đoàn trường hy vọng các bạn học sinh có thể nhận thức đúng đắn hơn về bạo lực học đường để phòng và tránh. Đồng thời, có thể xây dựng những tình bạn đẹp đẽ, trong sáng hơn trong môi trường học đường.

Trả lời