CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thời gian: 7h30 Thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2024

Vào 7h30′ ngày 28 tháng 9 năm 2024 tại trường THPT Ngọc Tảo đã diễn ra Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025.

Đoàn Chủ tịch gồm:

Đ/c: Tô Văn Nhân, Chức vụ: Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng.

Đ/c: Lê Minh Hoàng, Chức vụ: Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

Đ/c: Đỗ Đăng Khoa, Chức vụ: Chủ tịch Công Đoàn.

Đoàn Thư ký gồm:

Đ/c: Giang Thị Hợp, Chức vụ: Giáo.

Đ/c: Vũ Hữu Huy, Chức vụ: viênThư ký Hội đồng.

NỘI DUNG HỘI NGHỊ:

Phần I: Đoàn Chủ tịch báo cáo lần lượt từng nội dung của các văn bản dự thảo do Chính quyền và Công đoàn đơn vị chuẩn bị để Cán bộ – Viên chức thảo luận, đóng góp ý kiến và tham gia hiến kế các biện pháp thực hiện. Các văn bản dự thảo gồm :

– Dự thảo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2023 – 2024.

– Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

– Đ/c Tô Văn Nhân kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đơn vị.

Phần II: Công tác thanh tra trường học.

– Báo cáo công tác thanh tra năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ thanh tra năm 2024 – 2025.

Phần III: Hội nghị thảo luận: (ghi cụ thể ý kiến từng người về nội dung tham gia, biện pháp, kiến nghị)

1. Tham luận: Một số biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của giáo viên trong giai đoạn hiện nay

Đ.c Giang Thị Hợp

2. Tham luận: Những định hướng chính trong việc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 theo chương trình GDPT 2018

Đ.c Bùi Lương Phúc

3. Tham luận:  Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Đ.c Trần Thị Phương

Phần IV: Trả lời các ý kiến và kết luận hội nghị:

Đ/c: Tô Văn Nhân thay mặt đoàn Chủ tịch trả lời các ý kiến và kết luận.

Phần V:  Ký giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn

Phần VI: Thông qua nghị quyết của hội nghị

Đ/c: Vũ Hữu Huy thay mặt đoàn thư kí thông qua “Nghị quyết của hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trường THPT Ngọc Tảo năm học 2024-2025”.

Phần VII:   Đ/c: Vũ Hữu Huy lấy biểu quyết của hội nghị và bế mạc hội nghị

• Tỉ lệ nhất trí: 100%
  • Tỉ lệ không nhất trí: 0%

Phần VIII: Kết nạp đoàn viên Công đoàn