Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngọc Tảo nhiệm kỳ 2023-2024

💐 Sáng ngày 23/9/2023, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngọc Tảo nhiệm kỳ 2023-2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc.
💐 Đến với Đại hội, Đoàn trường rất vui mừng được tiếp đón lãnh đạo Huyện đoàn Phúc Thọ, Đảng ủy – BGH, Công đoàn nhà trường, Trưởng ban đại diện Hội CMHS, Đoàn xã Ngọc Tảo và các Đoàn trường trên địa bàn huyện Phúc Thọ, cùng các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu của trường THPT Ngọc Tảo.
💐 Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí tham gia BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024. Tuổi trẻ Ngọc Tảo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy vai trò xung kích của mình trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tiếp nối xứng đáng truyền thống tốt đẹp của trường THPT Ngọc Tảo.
📣 Sau phiên họp thứ nhất ngày 25/09/2023, BCH Đoàn trường THPT Ngọc Tảo chính thức ra mắt với 15 thành viên.
📣 Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024 đều là những đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và tổ chức giao phó.