Học sinh trường THPT Ngọc Tảo dâng hương tại khu tưởng niệm Đại đội TNXP 915 nhân dịp chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Ngọc Tảo cùng nhà trường tổ chức buổi học tập, trải nghiệm thực tế vào ngày 24/3/2024.
💙 Trong chuyến hành trình trên, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các bạn đoàn viên thanh niên của nhà trường đã đến dâng hương tại khu tưởng niệm Đại đội TNXP 915. Sau đó, đến tham quan trải nghiệm tại khu du lịch Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên).
💙 Tại đây, Đoàn trường đã phối hợp cùng công ty du lịch tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các bạn học sinh.

Trả lời