Hội cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 niên khóa 1998 – 2001 về thăm lại trường xưa và tri ân, kính tặng nhà trường các chậu hoa trang trí lan can các khu nhà

  Nhằm hướng tới Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Ngọc Tảo (1983 – 2023), các cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 (niên khóa 1998 – 2001) đã trở về thăm lại trường xưa trong niềm xúc động. Kể từ ngày ra trường, đã tròn 22 năm, các cô cậu học trò ngày nào giờ đã trưởng thành, mỗi người đều có một cuộc sống riêng, một công việc riêng. Thế nhưng, trong sâu thẳm tâm hồn, ai ai cũng nhớ về trường xưa, lớp cũ, nhất là những ngày tháng tươi đẹp của tuổi học trò.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Hoàng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 (niên khóa 1998 – 2001). Tại buổi gặp mặt, các cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 đã bày tỏ thật nhiều cảm xúc và cùng thầy cô ôn lại những kỷ niệm trong khoảng thời gian học tập tại nhà trường. Đó là những ký ức khó phai của tình thầy trò, tình bạn bè trong lòng mỗi người. Không chỉ vậy, các cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 (niên khóa 1998 – 2001) còn gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô – những người gieo hạt cần mẫn để mang lại cho đời những trái ngọt hoa thơm. Cùng với đó, các cựu học sinh đã kính tặng nhà trường toàn bộ chậu hoa cây cảnh trang trí trên những dãy lan can trước cửa các phòng học trị giá hơn 30 triệu đồng. Món quà ý nghĩa này đã góp phần làm cho khuôn viên sư phạm của nhà trường thêm đẹp đẽ, tươi mát hơn.

Thay mặt Hội đồng Sư phạm, thầy Hoàng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà cựu học sinh lớp 12A1, 12A2 (niên khóa 1998 – 2001) đã dành cho nhà trường. Thông qua buổi gặp mặt trên, thầy Phó Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu cho các cựu học sinh tình hình phát triển của nhà trường trong 40 năm qua, đồng thời bày tỏ niềm vui, niềm tự hào trước sự trưởng thành và những thành công của các em.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần gắn kết giữa các thế hệ cựu học sinh với nhà trường. Buổi gặp mặt khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu học sinh về mái trường xưa, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu học sinh về mái trường THPT Ngọc Tảo.

 

Trên đây là một số hình ảnh tri ân, tâm sự và ôn lại kỷ niệm mái trường xưa của các em học sinh cũ cùng thầy Hoàng Nghĩa – phó Hiệu trưởng nhà trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *