Kết quả cuộc thi giáo viên giỏi cụm Đan Phượng-Phúc Thọ

Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, phong trào Dạy tốt – Học tốt đã được lan tỏa và có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp giáo dục. Các cuộc thi GVG được tổ chức thường niên với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các nhà trường cũng như các thầy cô. Thông qua Hội thi này, các thầy cô giáo có cơ hội để thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mình. Đồng thời, Hội thi còn là cầu nối để giáo viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
Cùng với mục tiêu đó, sáng ngày 25/12/2023, các trường THPT trong cụm Đan Phượng – Phúc Thọ long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi tại trường THPT Ngọc Tảo. Hội thi vừa là sân chơi bổ ích, vừa là dịp để chúng ta có thể cùng nhau khám phá những phương pháp hay, những ý tưởng mới để mang lại những bài giảng hấp dẫn cho các em học sinh.
Hội thi đã quy tụ 22 giáo viên tham gia ở các bộ môn: Vật lý, Hóa học, GDQPAN và Giáo dục thể chất. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và phong phú, tất cả GV đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến với tinh thần tự tin, giao lưu và học hỏi.
Trường THPT Ngọc Tảo – địa điểm tổ chức Hội thi đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện vật chất và các lớp học để thầy cô tham gia dự thi có thể thực hiện tốt giờ dạy mình. Trải qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi của chúng ta đã khép lại với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các thầy cô tham gia Hội thi đều là người chiến thắng với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và những bài giảng được đầu tư công phu, hấp dẫn.
Kết quả của Hội thi trường THPT Ngọc Tảo đạt 4 Giải, trong đó có 1 giải Ba của cô giáo Đỗ Thi Lương-môn Vật lý, hai giải Nhì của cô Trần Thị Thông-môn Hóa học và thầy Nguyễn Mạnh Quyết- môn Giáo dục thể chất, đặc biệt nhà trường có cô Nguyễn Thị Hợp – môn GDQPAN đạt giải Nhất. Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cụm Đan Phượng – Phúc Thọ lần này là cơ hội để các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng các giờ lên lớp. Qua đó khuyến khích các đơn vị tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục.
Để làm nên thành công của Hội thi, BTC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các nhà trường trong cụm Đan Phượng – Phúc Thọ. Sự công tâm của ban giám khảo và sự cống hiến hết mình của các thầy cô tham gia dự thi, sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô hỗ trợ. Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình ảnh cô Kiều Mai- tổ trưởng tổ Xã hội cùng cô Hợp-giải Nhất môn GDQPAN và thầy Quyết giải Nhì môn Giáo dục thể chất.

Hình ảnh cô Lương-giải Ba môn Vật lý cùng ccs thầy cô trong Tổ Vật lý -CN

Hình ảnh cô Thông-giải Nhì môn Hóa học cùng các thầy cô trong Tổ Hóa Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *