Sôi nổi Ngày hội Văn hóa thể thao cụm Đan Phượng – Phúc Thọ

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch giữa Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về Tổ chức “Ngày hội Văn hóa – Thể thao CBGV,NV năm học 2023-2024” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 17 tháng 12 năm 2023 tại trường THPT Ngọc Tảo, các trường THPT trong cụm Đan Phượng – Phúc Thọ đã phối hợp tổ chức giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường nhằm tạo động lực thúc đẩy các đơn vị thành lập, duy trì các câu lạc bộ thể thao. Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần. Đồng thời, đây cũng là dịp để các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắm tình đoàn kết.
Đến dự Ngày hội Văn hóa thể thao cụm Đan Phượng – Phúc Thọ có đồng chí Đỗ Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV BCH Công đoàn ngành – Hiệu trưởng trường THPT Hoài Đức A; thầy Tô Văn Nhân – Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tảo – Trưởng Ban tổ chức; cùng với các đồng chí đại diện cho BGH các trường THPT trong cụm. Bên cạnh đó, còn có sự hiện hiện của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường THPT trong cụm Đan Phượng – Phúc Thọ.


Mở đầu chương trình, thầy Tô Văn Nhân – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tảo lên đọc diễn văn khai mạc. Sau đó là những lời phát biểu sâu sắc của đồng chí Đỗ Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội. Đồng chí đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành giáo dục.


Trong không khí hân hoan, vui tươi của Ngày hội Văn hóa thể thao, BTC có những bó hoa tươi thắm và cờ lưu niệm trao tặng các đội thi. Đây là món quà tinh thần nhằm ghi nhận, động viên tinh thần của các đội chơi. Chúc các đội thi thật bình tĩnh, tự tin và acống hiến hết mình.
Như chúng ta đã biết, trong các cuộc thi thể thao, trọng tài là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Với sự công tâm của mình, các đồng chí sẽ góp một phần rất lớn vào sự thành công chung của Hội thi. Đồng chí Lại Hợp Biên – THPT Tân Lập thay mặt cho tổ trọng tài đã lên đọc lời Tuyên thệ để các nội dung thi đấu chính thức bắt đầu.


Ngày hội Văn hóa thể thao của Cụm Đan Phượng – Phúc Thọ được tổ chức với 3 nội dung chính: thi Khiêu vũ tập thể, thi Khiêu vũ đôi và Kéo co. Ba nội dung thi đấu lần lượt được diễn ra trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Các đội thi đến từ các trường THPT trong cụm đã cống hiến hết mình với tinh thần đoàn kết cao.

Kết thúc Hội thi, trường THPT Ngọc Tảo đã giành giải Nhất Toàn đoàn. Ngày hội Văn hóa thể thao của cụm Đan Phượng – Phúc Thọ đã khép lại với nhiều niềm vui và dư âm ngọt ngào trong lòng mọi người. Đây là một ngày hội thực sự có ý nghĩa cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục để các thầy cô có cơ hội thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *