Một số hình ảnh chuyến đi học tập trải nghiệm tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An – Hải Dương

XEM VIDEO TẠI ĐÂY: https://youtu.be/5os7KomzMOw

Vào sáng ngày 29/10/2022 nhà trường THPT Ngọc Tảo đã tổ chức cho toàn thể học sinh đi học tập trải nghiệm tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An – Hải Dương, sau đó nhà trường tổ chức cho các em nghỉ ngơi vui chơi tại khu vui chơi Dragon – Hạ Long. Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực.” Đây cũng là một điều kiện tốt để các em học tập, mở rộng kiến thức, đoàn kết tương trợ và bồi đắp kĩ năng sống đồng thời bồi dưỡng và giáo dục tình yêu quê hương, đất nước cho học sinh. Chương trình ngoại khóa này là một hoạt động bổ ích, giúp các em trải nghiệm thực tế và thư giãn sau những giờ học ở trường. Ngoại khóa ở đền Chu Văn An càng có ý nghĩa đặc biệt giúp các em tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa, danh nhân của đất nước không có trong sách giáo khoa. Hoạt động trải nghiệm này còn giúp giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc, trân trọng đạo học để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập”. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 21h cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi: