CHƯƠNG TRÌNH LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Vào 7h15′ sáng ngày 29 tháng 5 năm 2024 tại trường THPT Ngọc Tảo đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024 để đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chia tay các em HS khối 12 để các em chuẩn bị bước ra một vùng trời mới đầy hoài bão và ước mơ. Tới dự với chương trình có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa tri ân nhà trường.

Thầy Tô Văn Nhân – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Bế giảng năm học.

Thầy Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Hình ảnh trao thưởng các tập thể lớp đạt danh hiệu TTXS và TT trong thi đua học tập và nền nếp.

Hình ảnh trao thưởng các em học sinh có thành tích cao trong cuộc thi thể thao cấp thành phố.

Ông Trần Văn Dịch – Trưởng Ban đại diện cha mẹ HS học sinh phát biểu ý kiến và có lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Tiếp theo là phần tri ân của học sinh khối 12, các em phát biểu nói lời chia tay thầy cô, chia tay bạn bè trong Lễ bế giảng cuối cùng của cuộc đời học sinh.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 9h cùng ngày.