Chương trình ngoại khóa “Sách – Quà tặng cuộc sống”

Sáng ngày 05/12/2022, Tổ Ngữ văn – Trường THPT Ngọc Tảo thực hiện chương trình ngoại khóa “Sách – Quà tặng cuộc sống” với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.
? Mở đầu buổi ngoại khóa là phần trình diễn “Thời trang sách” với các tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
? Sau đó, Chi đoàn 12D1 đã có phần giới thiệu sách “Mẹ – Quà tặng của Thượng đế” thật xúc động. Qua tác phẩm ấy, chúng ta biết ơn nhiều hơn sự hi sinh vô bờ mà mẹ đã dành cho các con. Từ đó, chúng ta cũng thấy kính trọng và trân trọng hơn “món quà vô giá” mà Thượng đế đã ban tặng cho con người.
? Tiếp nối chương trình, thầy cô và các em học sinh không khỏi bất ngờ với phần sân khấu hóa tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của cô giáo Trương Thị Khánh Nhung cùng học trò lớp 12D3. Tất cả đều để lại một dư vị thật ngọt ngào.
? Để buổi ngoại khóa thêm tươi vui, Chi đoàn 11D1 đã mang đến sân khấu của trường THPT Ngọc Tảo điệu múa thật duyên dáng cùng bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”.
? Và cuối cùng, tất cả như vỡ òa trong không khí hào hùng với phần giới thiệu sách “Thăng Long Hà Nội một nghìn sự kiện lịch sử” của Chi đoàn 12A6. Các em đã tái hiện lại một phần lịch sử vẻ vang của dân tộc gắn với thủ đô Hà Nội giàu truyền thống yêu nước.
? Với sự tâm huyết của các thầy cô Tổ Ngữ văn, sự nỗ lực và sáng tạo của các em học sinh, buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp và để lại được nhiều ấn tượng khó phai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *